Manchester United ký hơp đồng kỷ lục với nhà tài trợ áo đấu mới với TeamViewer

MU đã sở hữu bản hợp đồng kỷ lục trị giá 235 triệu bảng Anh với nhà tài trợ áo đấu mới - TeamViewer.

Trang chủ M.U thông báo đội bóng này đã đã ký thoả thuận hợp tác với công ty công nghệ TeamViewer của Đức. Theo đó, logo của TeamViewer sẽ xuất hiện trên áo đấu của MU trong vòng 5 năm, có hiệu lực từ mùa giải 2021/2022, thay thế cho nhà tài trợ Chevrolet trước đó. 

Theo thỏa thuận này, M.U sẽ thu về số tiền 235 triệu bảng (tương đương mỗi năm 47 triệu bảng). Đây là con số rất lớn trong tình cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang khiến các doanh nghiệp lao đao về tài chính. 

teamviewer mu
TeamViewer và MU sẽ hợp tác với nhau trong vòng 5 năm

Trị giá của bản hợp đồng giữa MU với TeamViewer ngang với hợp đồng giữa Barcelona và Rakuten. Tính riêng Ngoại hạng Anh, đây là bản hợp đồng tài trợ áo đấu có giá trị cao nhất lịch sử. 

Vui mừng với vụ thương thảo mới nhất này, Giám đốc điều hành M.U - Richard Arnold cho biết: “Man United vô cùng tự hào khi thiết lập mối quan hệ với một trong những công ty phần mềm thú vị nhất toàn cầu. Chúng tôi rất mong được hợp tác với TeamViewer để hiện thực hoá tầm nhìn của CLB, xây dựng những kết nối thông minh hơn giữa mọi người và doanh nghiệp". 

Kết quả Bốc thăm tứ kết Champions League
Kết quả Bốc thăm tứ kết Europa League

TeamViewer trở thành nhà tài trợ áo đấu thứ 6 trong lịch sử M.U. Các doanh nghiệp đã xuất hiện tên trên áo đấu MU trước đây là: Sharp, Vodafone, AIG, Aon và hiện tại là Chevrolet. 

Bên cạnh nhà tài trợ áo đấu, M.U cũng đang tìm kiếm nhà tài trợ mới cho tổ hợp Carrington, cũng như áo tập trong mùa giải tới 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây